Iphone Biên Hòa uy tín tại Phương Apple uy tín chất lượng

Bạn đang sinh sống ở Biên Hòa và bạn cần mua một chiếc điện thoại iPhone. Nhưng bạn băn khoăn không biết các cửa hàng điện thoại ở đây có uy tín không?. Điện thoại có đảm bảo chất lượng hay không? Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ mua Iphone Biên Hòa mà bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Xem thêm : iPpad Biên Hòa giá rẻ đảm bảo uy tín

iphone-bien-hoa

Kiểm tra sơ bộ bên ngoài khi mua iphone Biên Hòa

Kiểm tra hộp: Đối với iPhone mới thì hộp của máy phải còn lớp Seal ( Nilon ). Lớp này khá dày và ôm sát vào hộp máy, không hề rách dù là góc nhỏ. Khi còn nguyên lớp vỏ bọc thì mới là hàng chính hãng được đóng bởi Apple.

Kiểm tra phụ kiện: Sau khi khui Seal thì bạn kiểm tra phụ kiện từ sạc đến tai nghe. Hãy kiểm tra và chắc rằng mọi thứ đều vẫn còn nằm trong lớp nilon bọc lại chắc chắn và trắng mới, không có dấu hiệu bóc hay tháo gỡ.

Kiểm tra IMEI, serial number: Bạn kiểm tra số IMEI hay số serial number trên máy. Và số in trên hộp máy cũng như IMEI khắc trên khe sim của máy có trùng nhau hay không? Ngoài ra đối với iPhone 5, 5s, 5c bạn có thể đọc IMEI ở mặt sau của máy.

Kiểm tra các chức năng khi mua iphone Biên Hòa

Thử cảm biến tiệm cận: Bạn có thể kiểm tra xem cảm quang còn tốt hay không. Bằng cách thực hiện một cuộc gọi. Sau đó đưa tay vào vùng cảm quang (phía trước, kế bên camera trước). Nếu màn hình tắt là cảm biến tiệm cận vẫn còn tốt tương tự như khi bạn đưa lên tai để nghe điện.

Điểm chết: Bạn mở chức năng camera, sau đó lấy tay dí sát vào camera. Màn hình sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết. Khi điện thoại có dấu hiệu này thì bạn nên bỏ ngay.

Cảm ứng: Mở menu chính và chọn, giữ nguyên một biểu tượng nào đó. Sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Trong quá trình di chuyển mà biểu tượng này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số điểm liệt trên màn hình cảm ứng. Bạn không nên mua iPhone Biên Hòa nếu như có dấu hiệu của tình trạng này.

iphone-bien-hoa-1

Camera: Bạn vào camera trước chụp liên tục xem có xử lý tốt không? Sau đó thử Camera sau, đèn flash, quay video. Xem lại ảnh mà xoay ngang xoay dọc cho chất lượng ảnh đẹp ứng với MP của điện thoại, ghi âm

Ghi âm: Mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào. Nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn rất tốt.

Các vấn đề khác: Kiểm tra độ nhạy của nút Home, nút nguồn, tăng giảm âm lượng…Bạn cũng nên thử độ nhạy của wifi, thử đứng cách điểm phát wifi khoảng 3 – 4 m xem máy bắt sóng có nhạy không.

Đọc các quy trình thì thật khá phức tạp, nhưng trải qua quá trình các bước để kiểm tra iPhone khi mua sẽ hạn chế được việc chọn nhầm máy giả rất nhiều.

Gạt bỏ nỗi lo mua Iphone Biên Hòa kém chất lượng với Phương Apple

Nắm bắt tâm lý lo lắng khi mua iphone Biên Hòa của khách hàng. Chúng tôi giới thiệu với các bạn địa chỉ cửa hàng Phương Apple. Với uy tín được gây dựng từ nhiều năm nay trong ngành buôn bán và sửa chữa điện thoại iphone cả cũ và mới. Phương Apple sẽ không khiến bạn thất vọng khi mua hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc sửa chữa cũng như mua hàng của quý vị. Tại Phương Apple, bạn có thể tìm mua được mọi dòng điện thoại iphone Biên Hòa từ cũ đến mới, chất lượng với các mức giá phù hợp khác nhau. Khi có nhu cầu mua iPhone, hãy liên hệ với Phương Apple theo địa chỉ:

Điện thoại: 094 262 6262 – 0915 595 495
Địa chỉ : 127/13c, khu phố 2, Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *